Thu thập thông tin: Chương trình môn học - Chu, Vân Khánh (2021)
Gồm 3 chương: những vấn đề chung về thu thập thông tin; xây dựng chính sách và quy trình thu thập thông tin; đàm phán, thương lượng trong thu thập thông tin.