Văn hóa dân gian ứng dụng - Trần, Hữu Sơn (Văn hóa Dân tộc, 2017)
Nghiên cứu về văn hóa dân gian ứng dụng. Tìm hiểu văn hóa dân gian ứng dụng trong phát triển thương mại và du lịch, quản lý văn hóa, ứng xử với môi trường tự nhiên. Giới thiệu các di sản văn hóa của người Dao, Hmông...