Một số vấn đề về văn hóa và văn học : Nghiên cứu & ứng dụng - Nguyễn, Văn Hạnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2022)
Nghiên cứu một số vấn đề về văn hóa, văn học phương Đông và Việt Nam: tôn giáo và thơ ca; thơ tôn giáo và biểu tượng trong thơ tôn giáo; nghiên cứu văn học Ấn Độ ở Việt Nam; Rabindranath Tagore với đối thoại Đông Tây nửa đầu thế kỷ XX; tiểu thuyết hiện đại Bengal; Thơ và truyện ngắn R. Tagore; cấu trúc ngôn ngữ Thơ Dâng...; Nêu một số ứng dụng về văn hóa, văn học trong dạy học ngữ văn.