Hội chứng tự kỷ ở trẻ em trong xã hội hiện đại : Phát hiện, chẩn đoán và can thiệp - Nguyễn, Hồi Loan (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2022)
Khái quát về văn hóa sinh thái và vai trò của văn hóa sinh thái trong phát triển bền vững. Nêu thực trạng, quan điểm và giải pháp nhằm phát huy vai trò của văn hóa sinh thái trong phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay.