Những nhà kinh tế tiên phong : Nền kinh tế của thời đại mới đang được hình thành như thế nào - Schneider, Nathan (Công thương, 2020)
Gồm các câu chuyện thực tế dự báo một nền kinh tế cấp tiến mới sẽ được hình thành trong tương lai gần dựa trên mô hình hợp tác, mà các tổ chức hợp tác là những doanh nghiệp thuộc sở hữu chung của mọi người được vận hành một cách dân chủ, nhằm cải thiện lợi ích về kinh tế, xã hội và văn hóa của các thành viên.