Kinh doanh với người Nhật : Những điều cần biết - Nguyễn, Khắc Khoái (Đại học Quốc gia, 2002)
Trình bày khái quát về nền thương nghiệp của Nhật, mô hình văn hóa của các xí nghiệp và giá trị quan của thương gia Nhật. Giới thiệu tư duy và và mô thức quyết sách riêng của người Nhật, sách lược và phương pháp đàm phán của họ, phương thức kinh doanh tiêu thụ của thị trường sản phẩm tiêu dùng Nhật...