Các triều đại Việt Nam - Quỳnh Cư (Thanh niên, 2007)
Giới thiệu lịch trình phát triển kế tiếp nhau của các triều đại, các ông vua, bà chúa, từ các vua Hùng đến vua Bảo Đại. (Gồm các chi tiết, các giai thoại gắn với các vị vua, các ông hoàng, bà chúa).