36 lời khuyên dành cho người khởi nghiệp - Tôn, Đào Nhiên (Nxb. Lao động Xã hội, 2017)
Gồm những lời khuyên cụ thể trong từng giai đoạn khởi nghiệp kèm theo những câu chuyện điển hình từ thực tế mà tác giả đã đúc kết được với 36 vấn đề trong quản lý một doanh nghiệp.