Quyết đoán tạo thành công - Bishop, Sue (Nxb. Thanh Hóa, 2017)
Cung cấp các kỹ thuật đơn giản giúp người đọc mạnh dạn thay đổi kỹ năng, hành vi của bản thân để trở nên quyết đoán khi giao tiếp trong kinh doanh và đời sống, đạt được nhiều thành công.