Cho và nhận bài học cuộc đời - Lê, Doãn Hợp (Nxb. Phụ nữ, 2021)
Gồm: Bài học từ nhà trường; Bài học từ sách; Bài học từ trong quân ngũ; Bài học từ thế thệ đi trước; Bài học từ các doanh nhân; Bài học từ các nước trên thế giới; bài học về thực tiễn; bài học từ truyền thống gia đình.