Phong cách làm việc nơi công sở - Coral (Nxb. Phụ nữ, 2010)
Đưa ra những quy tắc quan trọng khi làm việc nơi công sở, rút ra những bài học thông qua những thất bại mà nhiều người đi trước đã vấp phải giúp chúng ta thành công trong công việc.