Học tập cũng cần chiến lược - Landsbrger, Joe (Nxb. Lao động, 2015)
Giới thiệu kỹ năng, nguyên lý tổng thể đến các mẹo nhỏ trong học tập đạt kết quả tốt: bước chuẩn bị, chiến lược, các dạng và cách làm bài tập.