QBQ! Tư duy thông minh - Miller, John G. (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Đưa ra những câu hỏi giúp bạn nhận diện giá trị thực của mình, dám nhìn thẳng vào trách nhiệm của bản thân để vạch ra những phương hướng, quyết định giúp giải quyết các vướng mắc thường gặp trong công việc và cuộc sống.