Khuôn mẫu giới và việc làm : Một nghiên cứu về giới trẻ Việt Nam đương đại qua các thảo luận trên báo chí và mạng xã hội - Phạm, Quỳnh Phương (Khoa học xã học, 2021)
Cung cấp những hiểu biết về giới và lao động từ góc nhìn lịch sử Việt Nam. Nghiên cứu các thảo luận của báo chí và mạng xã hội về giới và bình đẳng giới trong vấn đề việc làm và thăng tiến.