Chào hàng chuyên nghiệp để bán hàng thành công - Lưu, Chí Văn (Thanh Niên, 2017)
Đề cập chi tiết các phương thức và kĩ năng chào hàng: phân tích mổ xẻ, không ngừng đi sâu giúp nhân viên bán hàng làm tốt hơn, xuất sắc hơn công việc gặp gỡ bán hàng.