Giáo trình những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin : Dành cho sinh viên đại học, cao học khối không chuyên ngành Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh - Phạm, Văn Sinh (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2019)
Giáo trình gồm 3 phần: thế giới quan, phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác - Lênin; học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác - Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa; Lý luận của chủ nghĩa Mác - Lê nin về chủ nghĩa xã hội.