Xây dựng đội ngũ cán bộ bộ đội biên phòng người dân tộc thiểu số trong tình hình mới : Sách chuyên khảo - Trịnh, Hoàng Hiệp (Quân đội nhân dân, 2021)
Tổng quan một số vấn đề lý luận cơ bản về xây dựng đội ngũ cán bộ bộ đội biên phòng người dân tộc thiểu số; thực trạng, yêu cầu và giải pháp cơ bản xây dựng đội ngũ cán bộ bộ đội biên phòng người dân tộc thiểu số thời gian qua.