Tư tưởng Hồ Chí Minh về mối quan hệ giữa con người và vũ khí trong hoạt động quân sự : Sách chuyên khảo - Phạm, Văn Minh (Quân đội nhân dân, 2021)
Trình bày cơ sở và quá trình hình thành, phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh về mối quan hệ giữa con người và vũ khí trong hoạt động quân sự. Nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về mối quan hệ giữa con người và vũ khí trong hoạt động quân sự. Giá trị và định hướng vận dụng tư tưởng trên về mối quan hệ giữa con người và vũ khí trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc hiện nay.