Quân đội đẩy mạnh tham gia thực hiện công tác dân tộc trong giai đoạn hiện nay : Sách chuyên khảo - Nguyễn, Hùng Oanh (Quân đội nhân dân, 2021)
Gồm 3 phần giới thiệu những vấn đề lý luận cơ bản; những vấn đề thực tiễn; yêu cầu, giải pháp về quân đội nhân dân Việt Nam tham gia thực hiện công tác dân tộc trong giai đoạn hiện nay.