Bộ đội biên phòng vận động ngư dân tham gia quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia trên biển - Vũ, Hồng Khanh (Quân đội nhân dân, 2021)
Giới thiệu lý luận, đặc điểm tình hình có liên quan và thực trạng; các giải pháp nâng cao hiệu quả của bộ đội biên phòng vận động ngư dân tham gia quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia trên biển.