Văn hóa làng trong quá trình đô thị hóa ở đồng bằng sông Hồng hiện nay - Phạm, Quỳnh Chinh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Gồm 3 chương. Chương 1: Sự biến đổi của văn hóa làng trong quá trình đô thị hóa ở đồng bằng sông Hồng hiện nay: một số vấn đề lý luận; Chương 2: Biến đổi văn hóa làng trong quá trình đô thị hóa ở đồng bằng sông Hồng hiện nay: thực trạng và những vấn đề đặt ra; Chương 3: Quan điểm cơ bản và giải pháp chủ yếu định hướng sự biến đổi của văn hóa làng trong quá trình đô thị hóa ở đồng bằng sông Hồng hiện nay.