Tiêu chí xây dựng gia đình hạnh phúc - Trần, Tuyết Ánh; Phạm, Quốc Nhật; Nguyễn, Hoài Sơn; Lê, Thị Lan Anh; Hà, Thị Thanh Tuyền (Văn hóa dân tộc, 2021)
Trình bày một số vấn đề lý luận về tiêu chí xây dựng, đánh giá gia đình hạnh phúc ở Việt Nam; quan niệm về tiêu chí gia đình hạnh phúc và thực trạng đánh giá; đề xuất hệ thống tiêu chí xây dựng, đánh giá gia đình hạnh phúc ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.