Tri thức địa phương của dân tộc Nùng trong chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em - Hoàng, Thị Lê Thảo (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2022)
Giới thiệu tổng quan về dân tộc Nùng: dân số, địa bàn cư trú, kinh tế truyền thống, văn hóa xã hội, các tri thức đại phương; tổng hợp tri thức địa phương của dân tộc Nùng trong chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ em; đưa ra một số đề xuất kiến nghị.