Mùa nước nổi và sự hình thành nét đặc trưng văn hóa dân gian Đồng Tháp - Lê, Ngọc Thạc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày tổng quan về Đồng bằng Sông Cửu Long và tỉnh Đồng Tháp; mùa nước nổi và nét đặc trưng văn hóa dân gian Đồng Tháp; giải pháp sống chung với mùa nước nổi vùng Đồng Tháp.