Sinh viên công giáo ngoại tỉnh ở Hà Nội - sự hòa nhập và thực hành đức tin : Sách chuyên khảo - Vũ, Thị Hà (Khoa học xã học, 2021)
Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp của nhà vật lý Enrico Fermi, những khám phá của ông về vũ khí hủy diệt hàng loạt, đấu tranh với các vấn đề về mối đe dọa hủy diệt hạt nhân, quá trình thoát khỏi chủ nghĩa phát xít và chủ nghĩa bài Do Thái và trở thành nhân vật hàng đầu trong dự án chế tạo bom nguyên tử của Mỹ.