Những thông điệp về văn hóa - Bùi, Hoài Sơn (Văn hóa dân tộc, 2021)
Tập hợp các bài viết về xây dựng con người và đạo đức xã hội; vai trò của văn hóa trong phát triển đất nước: Phát huy nhân tố con người Việt Nam; để đạo đức là hệ điều tiết hành vi xã hội; xây dựng con người bắt đầu từ trẻ em; vai trò của nghệ thuật trong phát triển con người toàn diện...