Những biểu tượng cấu trúc và động thái của văn hóa Chăm - Đổng, Thành Danh (Văn hóa dân tộc, 2021)
Trình bày những biểu tượng và cấu trúc của hệ thống tín ngưỡng, tôn giáo Chăm; biểu tượng, cấu trúc về thực hành văn hóa, cấu trúc xã hội Chăm và động thái của văn hóa truyền thống Chăm.