Văn hóa dân gian biển đảo vùng Bắc Bộ : Sách chuyên khảo - Võ, Thị Hoàng Lan (Quân đội nhân dân, 2021)
Giới thiệu không gian văn hóa Bắc Bộ và văn hóa dân gian biển đảo Bắc Bộ. Các thành tố của văn hóa dân gian biển đảo và vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa dân gian biển đảo Bắc Bộ.