Văn hóa dân gian biển đảo vùng Nam Bộ : Sách chuyên khảo - Phạm, Lan Oanh (Quân đội nhân dân, 2021)
Giới thiệu không gian văn hóa Nam Bộ và văn hóa dân gian biển đảo Nam Bộ; các thành tố của văn hóa dân gian biển đảo Nam Bộ; bảo tồn, phá huy giá trị văn hóa dân gian biển đảo Nam Bộ.