Vai trò của công tác tư tưởng trong quản lý hoạt động xuất bản ở Việt Nam hiện nay - Phạm, Thị Vui (Khoa học xã học, 2021)
Trình bày một số vấn đề lý luận về vai trò của công tác tư tưởng trong quản lý hoạt động xuất bản; vai trò của công tác tư tưởng trong quản lý hoạt động xuất bản ở Việt Nam hiện nay - thực trạng và những vấn đề đặt ra; quan điểm và đề xuất các giải pháp phát huy vai trò của công tác tư tưởng trong quản lý hoạt động xuất bản ở Việt Nam thời gian tới.