Đồng chí Nguyễn Lam bí thứ nhất đầu tiên Ban Chấp hành Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (Thanh Niên, 2021)
Giới thiệu về tiểu sử và sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Lam - Bí thư thứ nhất đầu tiên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.