Chiến lược tăng trưởng xanh trong mô hình tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam : Sách chuyên khảo - Bùi, Quang Tuấn (Khoa học xã học, 2021)
Trình bày cơ sở lý luận và kinh nghiệm quốc tế về mô hình tăng trưởng xanh; thực hiện chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh ở Việt Nam giai đoạn 2012 - 2020; phân tích bối cảnh mới và dự báo tăng trưởng kinh tế Việt Nam; xu hướng chuyển dịch đầu tư xanh và tiềm năng ứng dụng công nghệ trong các ngành xanh; nghiên cứu quan điểm, giải pháp thúc đẩy tăng trưởng xanh giai đoạn 2012 - 2030.