Phong tục tang ma của người Tày huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng - Hoàng, Thị Nhuận (Văn hóa dân tộc, 2020)
Khái quát về người Tày huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng; phong tục, nghi lễ tang ma, tác động của các yếu tố tín ngưỡng, tôn giáo và những biến đổi; bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống trong phong tục tang ma của người Tày ở huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.