Phong tục kiêng kị của người Khmer ở Kiên Giang - Đào, Chuông (Văn học, 2019)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên, những vấn đề về kiêng kị, cơ sở hình thành nên phong tục kiêng kị; kiêng kị gắn với vòng đời người từ lúc sinh ra, trưởng thành, lúc mất; kiêng kị gắn với ứng xử về tâm linh, trong cộng đồng và trong xã hội của người Khmer ở Kiên Giang.