Một số phong tục, tập quán của người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc - Lâm, Quang Hùng (Văn hóa dân tộc, 2020)
Giới thiệu vài nét khái quát về người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc, một số tục lệ trong đời sống, phong tục lễ tết và một số giải pháp bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa trong tục lễ truyền thống của người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc.