Văn hóa dân gian đất Quảng dưới góc nhìn đương đại - Bùi, Văn Tiếng (Văn học, 2019)
Tổng quan về văn hóa, văn nghệ dân gian đất Quảng; truyện cổ dân gian Việt Nam - một góc nhìn; Đà Nẵng đương đại - nhìn từ văn hóa dân gian.