Đền, Chùa ở Cao Bằng - Hoàng, Thị Nhuận (Văn hóa dân tộc, 2020)
Khái quát về lịch sử, đặc điểm tự nhiên, dân cư, văn hóa truyền thống tỉnh Cao Bằng; đền, chùa - di tích lịch sử, văn hóa ở Cao Bằng (như chùa Giang Động, chùa Đà Quận, chùa Sùng Phúc...); công tác bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa của đền, chùa ở Cao Bằng.