Giá trị văn hóa truyền thống dân tộc Gia Rai trong môi trường văn hóa đương đại - Lê, Văn Liêm (Văn hóa dân tộc, 2020)
Tổng quan về giá trị văn hóa truyền thống dân tộc Gia Rai ở tỉnh Gia Lai; vấn đề kế thừa và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Gia Rai trong môi trường văn hóa đương đại.