Quyền lực mềm của người phụ nữ trong văn hóa đạo mẫu - Vũ, Thị Tú Anh (Văn hóa dân tộc, 2020)
Giới thiệu văn hóa Đạo Mẫu và vấn đề quyền lực mềm của người phụ nữ trong văn hóa Đạo Mẫu; sự gắn kết của phụ nữ Việt Nam với Đạo Mẫu; thực hành nghi lễ và bổn phận của tín đồ Đạo Mẫu; đền thờ và tục đi lễ thánh; yếu tố thế tục và tính giải trí trong thực hành tín ngưỡng Đạo Mẫu.