Cây nêu trong hội mừng cơm mới của người Xơ Đăng ở Buôn Kon H' ring xã EA H'Đinh huyện Cư M'Gar tỉnh Đăks LaawSk. - Y Mang (Văn học, 2019)
Giới thiệu về xã hội truyền thống, phong tục tập quán tộc người Xơ Đăng; cây nêu trong hội mừng ăn cơm mới của đồng bào Xơ Đăng (nhóm XTeang) ở buôn Kon H'Ring, xã Ea H'Đing huyện cư M'Gar tỉnh Đắk Lắk.