Lễ đầy tháng của người Tày ở Bắc Kạn - Hoàng, Tuấn Cư (Văn hóa dân tộc, 2019)
Giới thiệu khái quát về lễ đầy tháng của người Tày ở Bắc Kạn như nguồn gốc, ý nghĩa tên gọi lễ đầy tháng; những tập tục liên quan đến lễ đầy tháng; tổ chức lễ đầy tháng; một số biểu tượng trong lễ đầy tháng; hát pụt trong lễ đầy tháng; những biến đổi trong tổ chức lễ đầy tháng; lễ đầy tháng - nét đẹp văn hóa truyền thống của người Tày. Giới thiệu những bài cúng trong lễ đầy tháng của người Tày ở Bắc Kạn.