Văn hóa dân gian người Dao Thanh phán vùng biên giới tỉnh Quảng Ninh - Trần, Quốc Hùng (Văn hóa dân tộc, 2020)
Khái quát vềvị trí địa lí tỉnh Quảng Ninh và người Dao Thanh Phán vùng biên giới tỉnh Quảng Ninh. Văn hóa vật chất, văn hóa tinh thần của người Dao Thanh Phán vùng biên giới tỉnh Quảng Ninh.