Phong tục và lễ hội của người Tày, Nùng ở Lạng Sơn - Lý, Viết Trường (Văn hóa dân tộc, 2020)
Giới thiệu một số phong tục và lễ hội của người Tày, Nùng ở Lạng Sơn như: Tục thờ Thổ công, đón Tết Nguyên Đán, dán giấy đỏ ngày Tết Nguyên Đán, dựng cây nêu ngày tết...