Ẩm thực của người Pa Dí huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai - Bùi, Thị Giang (Văn hóa dân tộc, 2019)
Trình bày khái quát chung về người Pa Dí ở huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai; ẩm thực của người Pa Dí; tập quán và những biến đổi trong ăn uống của người Pa Dí.