Cấu tạo từ tiếng Tà Ôi - Nguyễn, Thị Sửu (Văn hóa dân tộc, 2020)
Khái quát cơ sở lý thuyết tiếng Tà Ôi, từ và cấu tạo từ, đặc điểm loại hình trong tiếng Tà Ôi liên quan đến cấu tạo từ, quy ước trình bày; trình bày phương pháp phụ tố; phương pháp láy; phương thức biến âm; phương pháp ghép.