Văn hóa Tây Nguyên giàu và đẹp - Linh Nga Niê KĐam (Văn hóa dân tộc, 2020)
Trình bày khái quát về văn hóa dân gian Tây Nguyên như luật tục, thổ cẩm, nhà sàn, lễ hội, tục uống rượu cần, trò chơi dân gian, phong tục hôn nhân, gia đình truyền thống, nghệ thuật diễn xướng, trường ca, sử thi, dân ca, nhạc cụ dân gian... trong đời sống các tộc người ở Tây Nguyên.