Phong tục lấy rể kế thế của người Tày ở Tuyên Quang - Tống, Đại Hồng (Văn hóa dân tộc, 2020)
Khái quát chung về người Tày ở Tuyên Quang; cưới hỏi và phong tục lấy rể kẻ thế của người Tày; các thủ tục khi đoàn đón rể về đến nhà gái; một số bài văn khấn trong lễ ăn hỏi, lễ cưới.