Tri thức dân gian trong sản xuất nông nghiệp của người Khơ Mú ở Nghệ An - Lương, Văn Thiết (Văn hóa dân tộc, 2019)
Giới thiệu về người Khơ Mú ở Nghệ An; những kinh nghiệm, tri thức dân gian trong sản xuất nông nghiệp của người Khơ Mú ở tỉnh Nghệ An; nghiên cứu những biến đổi tri thức dân gian trong sản xuất nông nghiệp của người Khơ Mú hiện nay.