Di sản văn hóa dân gian trên vùng kinh đô cổ Văn Lang - Trần, Văn Thục (Văn hóa dân tộc, 2020)
Trình bày những vấn đề chung về văn hóa, văn hóa dân gian, di sản văn hóa và hướng tiếp cận; vị thế địa - chính trị và bản sắc địa - văn hóa vùng kinh đô cổ Văn Lang; những di sản văn hóa dân gian tiêu biểu trên vùng kinh đô cổ Văn Lang; tiềm năng, thực trạng và một số giải pháp bảo tồn, dịch sản văn hóa dân gian vùng kinh đô cổ Văn Lang.