Giới thiệu tác phẩm sử thi Tây Nguyên : Sử thi Ba Na - Vũ, Quang Dũng (Hội nhà văn, 2020)
Giới thiệu một số bài viết về các tác phẩm sử thi Ba Na tiêu biểu trong kho tàng sử thi Tây Nguyên như: Giông cưới nàng khỉ; Giông đạp đổ núi đá cao ngất; Giông lấy nàng Bia Phu; Bia Phu bỏ Giông, Dăm Noi; Giông đi đòi nợ...